Sách marketing cho người mới bắt đầu – Best Seller 2022

Sách Marketing cho người mới bắt đầu
Trong kỷ nguyên thế giới phẳng và bùng nổ kỹ thuật số hiện nay, Marketing nổi lên như một trong những ngành học được gen Z săn đón và số lượng job tuyển dụng liên quan đến Marketing trên nền tảng việc làm lớn như Jobstreet, TopCV hay việc làm 24h khá là nhiều. Một số bạn chọn cho mình con đường đại học 4 năm để theo đuổi Marketing, tuy nhiên vẫn có một số bạn trẻ rẽ lối và cảm thấy yêu thích Marketing bên cạnh chuyên ngành mình đang theo đuổi ở Đại học. Chính vì vậy, việc tìm kiếm cho mình những tài liệu cơ bản khám phá về Marketing là cực kỳ quan trọng. Trong bài viết những cuốn sách Marketing cho người mới bắt đầu học Marketing, mình sẽ liệt kê một số tựa sách best-seller về Marketing để giúp các bạn có cái nhìn bao quát về Marketing và thử xem liệu rằng bạn thân mình có thực sự phù hợp với ngành nghề này hay không? Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm kiếm được quyển sách hợp với chính mình để khám phá nghành marketing thú vị này nhé!

SÁCH NGUYÊN LÝ TIẾP THỊ CỦA PHILLIP KOTLER – QUYỂN SÁCH KHÔNG THỂ THIẾU CỦA DÂN MARKETING

Nguyên lý tiếp thị (tiếng anh là Principles of Marketing) là một tài liệu không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về Marketing. Cuốn sách đã được “cha để ngành Marketing” – Philip Kotler biên soạn và cho ra nhiều version cải tiến mới hơn trong thập kỷ vừa qua. Đây cũng là một cuốn sách được các trường Đại học tại Việt Nam hay trên thế giới sử dụng làm core book để giảng dạy cho sinh viên bậc Đại học, kể cả sinh viên chuyên ngành Marketing và sinh viên khối ngành Kinh doanh. 

Sách nguyên lý tiếp thị

 

Link sách Nguyên lý tiếp thị 

Mình gửi bạn đường link sách Nguyên lý tiếp thị. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

Link

 

Cuốn sách Nguyên lý tiếp thị của Phillip Kotler đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và được dịch ra 24 ngôn ngữ khác nhau. Thực sự đây là cuốn sách rất đáng để các bạn dành thời gian tìm hiểu về nó. Nó hàm chứa hết tất cả các khái niệm cơ bản nhất liên quan đến Marketing, các nguyên tắc cũng như lý luận Marketing. 

Đăng kí khóa học SEO - Học SEO ngay cùng Tâm Minh Nguyễn
Đăng kí khóa học SEO – Học SEO ngay cùng Tâm Minh Nguyễn

ThS. Nguyễn Minh Tâm

Trang bị kỹ năng ngay để tự do trong thế giới phẳng nhé

  FORM ĐĂNG KÝ

  Đăng kí và nhận cơ hội học bổng đến 100%

  -----------------

  Sắp hết ưu đãi rồi !!!
  MARKETING CĂN BẢN TỪ TRUMP UNIVERSITY 

  Cuốn sách được viết nhằm mục đích cung cấp các kiến thức vỡ lòng về marketing cho người mới bắt đầu. Dù bạn bán cái gì và bán như thế nào, bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, cuốn sách hướng dẫn đầy đủ và toàn diện này giải thích tất cả những điều bạn nên biết về marketing hiện đại. Tính cập nhật của cuốn sách được thể hiện qua những kiến thức mới về marketing trong một thế giới phẳng, trong một thời đại mới, khi sự cạnh tranh ngày một khốc liệt thì marketing-mix không chỉ bó hẹp trong 4 Ps truyền thống.

  Và dĩ nhiên điều gì làm cho cuốn sách này nổi tiếng? Đó chính là nó được viết ra bởi ông Donal Trump – “Ông trùm của những ông trùm” trong giới kinh doanh bất động sản tại Mỹ và là cựu tổng thống Mỹ – nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới. Hãy học kiến thức Marketing từ ông! 

  Trump University Marketing 101

   

  Link sách Marketing Căn Bản từ Trump University

  Mình gửi bạn đường link sách Marketing Căn Bản từ Trump University. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

  Link

  SÁCH MARKETING FOR DUMMIES 

  Marketing for dummies được chia làm sáu phần:

  Phần 1 – Marketing trong thế giới định hướng khách hàng: Giúp bạn hiểu được những nhân tố tác động đến tâm lý và hành vi của khách hàng ngày nay nhằm tạo dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn.

  Phần 2 – Xây dựng chiến lược cho LTV và ROI: Cung cấp cho bạn những lời khuyên về nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch marketing và marketing nội dung

  Phần 3 – Tạo ra một kế hoạch nội dung đa kênh: Giúp bạn có được sự sáng tạo trong marketing, sử dụng các công cụ và chiến thuật kỹ thuật số hiệu quả, cũng như tối ưu hóa ấn phẩm in trong marketing.

  Phần 4 – Những cách thức mạnh mẽ để cam kết đạt được LTV và ROI: Cung cấp cho bạn lời khuyên về marketing trực tiếp, cách phát triển trang web, cũng như tận dụng các mạng lưới và sự kiện.

  Phần 5 – Xây dựng thương hiệu để bán đi bán lại: Hướng dẫn bạn những phương thức hiệu quả để tạo dựng thương hiệu, định giá, phân phối và bán hàng.

  Phần 6 – Danh sách mười điều: Đây là phần không thể thiếu của dòng sách For Dummies, bao gồm những phương pháp hữu ích để bạn có thể tránh những sai lầm trong marketing và đo lường kết quả của mình.

  Mỗi cuốn sách For Dummies đều được chia thành nhiều mục nhỏ với nội dung chi tiết, do đó bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy chủ đề mình đang quan tâm. Ngoài ra, với các biểu tượng của cuốn sách, bạn đọc có thể nhanh chóng tìm thấy những lời khuyên, lưu ý, hay ví dụ thực tế bổ ích.

  Sách Marketing for dummies

   

  Link sách Marketing For Dummies bản giấy cực đẹp

  Mình gửi bạn đường link sách Marketing For Dummies. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

  Link

   

  Trên đây mình đã tổng hợp 3 cuốn sách marketing cho người mới bắt đầu. Mong là các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 cuốn sách để tìm hiểu về Marketing nhé!

  Bạn có thể muốn tải thêm:

  sách Marketing căn bản

  Sách quản trị marketing Free PDF

  → Sách The Art Of SEO PDF Free

  Các bạn có thể xem thêm những sách hay ho cho người mới ở đây nhé: 

  Đặc biệt: → Sách SEO – Tự học seo website từ Beginner đến Master

  Các khóa học có thể bạn quan tâm:

  ThS. Nguyễn Minh Tâm

  Trang bị kỹ năng ngay để tự do trong thế giới phẳng nhé

   FORM ĐĂNG KÝ

   Đăng kí và nhận cơ hội học bổng đến 100%

   -----------------

   Sắp hết ưu đãi rồi !!!
   Theo dõi ngay website Tamminhnguyen.com để nhận ngay các bài viết hấp dẫn nhé.

    ĐĂNG KÍ NHẬN CÁC THÔNG BÁO ƯU ĐÃI VÀ CẬP NHẬT BÀI VIẾT HAY NHẤT    5/5 - (1 bình chọn)

    ThS UK Marketing Nguyễn Minh Tâm
    Founder Seamar Agency

    Email: tamminhnguyen.com@gmail.com
    Webiste: tamminhnguyen.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *