Khóa Học SEO Đà Nẵng [Tặng HB 100%] – ThS UK N.M.Tâm

Khóa Học SEO Đà Nẵng [Tặng HB 100%] - THS UK N.M.Tâm

Bạn có biết rằng, SEO đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp bởi chi phí quảng cáo ngày càng đắt đỏ. Vậy nên, những ai đang nắm giữ TOP Google bao gồm website – Google Map quả thực là một lợi thế không nhỏ. Và người nắm giữ các kỹ thuật để thực hiện điều đó cũng là một trong những người đang có lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn trên thị trường tuyển dụng. Nhiều vị trí với các mức level khác nhau đủ để bạn có một công việc ổn định dù trong bất kì thời điểm bất định nào. Miễn là khi, các doanh nghiệp còn hoạt động – và họ sẽ không bỏ qua kênh website để tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Vì vậy bạn có quá nhiều cơ hội khi sở hữu kỹ năng này. Vậy nên, tìm kiếm một khóa học SEO Đà Nẵng chất lượng là điều cần thiết ngay lúc này. Vì sao lại như vậy:

1. SEO – Lĩnh vực đang được nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên chất lượng bởi nhu cầu thúc đẩy website quá lớn.

Mỗi ngày, có hàng trăm website được sinh ra nhằm mục đích phục vụ công việc kinh doanh của các cá nhân – doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm nhân sự để quản lí và phát triển các website ấy thực sự rất lớn. Chỉ cần bạn có đủ kỹ năng, thì một công việc với mức thu nhập tốt là trong tầm tay.

2. SEO – Vũ khí giúp website của bạn tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng trên mỗi bài viết.

Đã có những khách hàng của mình chia sẽ rằng, sau khi thực hiện chiến dịch SEO cùng Seamar Agency – hầu như họ đã ít chạy quảng cáo hơn trước. Có khách hàng còn ngừng hẳn việc chạy quảng cáo bởi tin nhắn khách hàng không trả lời kịp !!!. Mình và khách hàng của mình đã chứng kiến sức mạnh tuyệt vời của SEO. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng cho điều ấy chưa?

3. SEO – Kỹ thuật nên trang bị hành trang của bạn trên con đường tự khởi nghiệp – giúp bạn mở ra nhiều cơ hội hơn.

Đồng hành trên hành trình khởi nghiệp chông gai luôn là bài toán về chi phí. Nguồn vốn nào với Start Up cũng là điều quý giá. Mình hiểu điều đó bởi bên cạnh việc giảng dạy, mình đã khởi nghiệp một Marketing Agency nho nhỏ tại Đà Nẵng – Seamar Agency – chuyên hoạt động về lĩnh vực Search Marketing Agency. Và may mắn thay, nhờ vào kỹ năng SEO mà mình tự nghiên cứu – kiểm nghiệm và tích lũy đã giúp mình tiết kiệm rất nhiều tiền để có được các khách hàng tiềm năng. Vậy nên, đừng ngần ngại mà hãy trang bị cho mình kỹ năng SEO ngay bằng một khóa học SEO chất lượng.

Xem thêm: Khởi đầu với SEO: Từ gian nan đến TOP 1 “Dịch vụ SEO Đà Nẵng” cùng CoTam (Updating)

Đừng bỏ qua tiềm năng của SEO, và nếu bạn đang ở Đà Nẵng, hãy tìm kiếm ngay một khóa học SEO Đà Nẵng chất lượng để nâng cấp kỹ năng của mình.

KHÓA HỌC SEO SEAMAR – ĐÀO TẠO SEO TRỰC TIẾP BỞI THẠC SĨ MARKETING UK NGUYỄN MINH TÂM


ĐỐI TƯỢNG HỌC

 • Người trái ngành
 • Sinh viên
 • Người làm chuyên ngành Marketing


LỊCH KHAI GIẢNG

 • Khai giảng ngày 11.03.2024
 • Tổng số buổi học:8
 • Thời gian học: 19:00-21:00 T2-T6


SỐ HỌC VIÊN

 • 5-10 học viên
 • Mentor sát sao và đào tạo tận tay từng học viên
 • Trợ giảng hỗ trợ 1-1
ĐĂNG KÍ NGAY
Đào Tạo SEO Inhouse - Tamminhnguyen

Giới thiệu đôi chút về mình – Nguyễn Minh Tâm. Trải qua quá trình nghiên cứu và tốt nghiệp thạc sĩ về Marketing tại Vương quốc Anh – một trong những quốc gia đi đầu về đào tạo Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng trên thế giới. Vì vậy, những kiến thức về Marketing của mình đã được kiểm định thông qua các giáo sư hàng đầu tại Vương quốc Anh. Và những kiến thức ấy đã ngày càng trở nên vững vàng và cập nhật mới nhất qua 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Marketing, bộ môn Digital Marketing và Search Marketing tại trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng với hơn 2000 học viên chuyên ngành Marketing.

Đồng thời, mình cũng là đồng sáng lập Seamar Agency – Search Marketing Agency tại Đà Nẵng – Top 1 từ khóa “Dịch vụ SEO Đà Nẵng” đầy cạnh tranh và hơn 4 năm thực hiện các dự án lớn nhỏ về SEO với những thành công nhất định.

ON TOP & MORE

Vì vậy, khi đăng kí học khóa học SEO SEAMAR, bạn hoàn toàn yên tâm về hàm lượng kiến thức chuyên môn đã được kiểm định chặt chẽ và kiểm nghiệm thực tế bằng các kết quả đạt được. Đồng thời, kiến thức ấy cũng được cải tiến để tạo sự linh hoạt, dễ sử dụng dành cho những bạn đang bắt đầu với SEO.

KHÓA HỌC SEO SEAMAR DÀNH CHO AI

Các Học Viên Khóa Học SEO Của Tâm Nguyễn - Tamminhnguyen.com
Các Học Viên Khóa Học SEO Của Tâm Nguyễn – Tamminhnguyen.com

1. Sinh viên chuyên ngành Marketing đang muốn tìm khóa học SEO Marketing hoặc Sinh viên trái ngành mong muốn đổi sang lĩnh vực mới đang mong muốn tìm học khóa học SEO Đà Nẵng chất lượng và chuyên nghiệp.

2. Những người mới khởi sự kinh doanh và lựa chọn tự học SEO Website để tối ưu chi phí.

3. Những người mong muốn tìm kiếm thêm cơ hội việc làm mới và đang tìm kiếm các khóa học về SEO.

4. Những người hoạt động trong lĩnh vực Marketing và mong muốn nâng cấp kỹ năng mới bằng cách học SEO Website.

5. Những người mong muốn học SEO, muốn tìm địa chỉ đào tạo SEO uy tín tại Đà Nẵng nhưng có ít thời gian, hoặc chỉ có thể học seo tại nhà bằng hình thức học SEO website Online và đang muốn tìm một khóa học SEO Website Online chất lượng tại Đà Nẵng.

6. Các bạn đang mong muốn tự học làm SEO Marketing nhưng lại chưa tìm được hướng đi thích hợp, dẫn đến bị ngập chìm trong khối lượng kiến thức SEO quá lớn.

TINH THẦN CỦA KHÓA HỌC SEO SEAMAR

1. Từ chưa biết gì → đến tự tin thực hiện SEO.

Mình thiết kế khóa học về SEO này đặc biệt dành cho các bạn hoàn toàn chưa biết gì về SEO có thể học SEO từ đầu với những kiến thức theo một lộ trình học SEO từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể dễ dàng học cách làm SEO. Từ lý thuyết đến những bài tập thực tế, mình sẽ cùng các bạn đi từ những khái niệm học SEO căn bản nhất đến các kỹ năng để chinh phục SEO → giúp các bạn có đủ tự tin để ứng tuyển các công việc liên quan đến SEO hoặc tự SEO cho chính doanh nghiệp của mình trên chặng đường khởi sự.

2. Dành cho những người đam mê về hành trình tự do.

Sở hữu một website và tạo ra thu nhập thụ động luôn là điều mà rất nhiều người mơ ước. Hay tạo một thương hiệu cá nhân và có cộng đồng riêng về sở thích, lĩnh vực mình theo đuổi luôn là một điều tuyệt vời. Và SEO chính là nền tảng sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy. Đừng quá lo lắng về những “kỹ thuật”. Hãy tận hưởng hành trình thú vị phía trước.

3. Sẵn sàng những kỹ năng cho thời đại số.

Quá nhiều bài viết về việc phải trang bị những kỹ năng nào dành cho thời đại số. Giữa muôn trùng thông tin ấy, tại sao bạn không tự tạo cho mình một website. Và thực hiện ước mơ hoặc sự nghiệp số của riêng mình.

4. Khóa học linh hoạt – tạo sự thuận tiện nhất để bất kì ai cũng có thể học SEO

khóa đào tạo seo trực tuyến tại Đà Nẵng, Khóa học SEO SEAMAR có những khung thời gian tổ chức cực kỳ linh hoạt để giúp bất kì ai có nhu cầu học SEO dễ dàng sắp xếp thời gian để đột phá kỹ năng SEO.

KHÓA HỌC SEO SEAMAR VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ BỔ ÍCH MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

1. Nền tảng SEO vững chắc bởi hệ thống kiến thức đã được kiểm định.

Với hệ thống kiến thức đã được kiểm định từ lý thuyết đến thực hiện thành công nhiều dự án để áp dụng vào đào tạo seo website của khóa học SEO SEAMAR cùng các hướng dẫn SEO cơ bản đến nâng cao, kết hợp 3 khía cạnh: mindset, skillset, toolset độc đáo. Bạn sẽ sở hữu một nền tảng SEO vững chắc về lý thuyết lẫn kỹ năng để chuẩn bị hành trang cho chặn đường chinh phục SEO của riêng mình.

Nền Tảng Kiến Thức Trong Khóa Học SEO SEAMAR By Tam Nguyen - Tamminhnguyen.com
Nền Tảng Kiến Thức Trong Khóa Học SEO SEAMAR By Tam Nguyen – Tamminhnguyen.com

2. Vững vàng các kỹ năng SEO giúp bạn đạt TOP.

Dựa trên một nền tảng SEO vững chắc đã được xây dựng và những kỹ năng được tôi luyện thông qua các bài thực hành thực tế của SEAMAR sẽ giúp bạn vững vàng cả lý thuyết – thực hành để sẵn sàng đạt TOP các từ khóa của riêng mình.

3. Cơ hội việc làm trở nên rộng mở.

Cơ Hội Việc Làm Với Ngành SEO - Tamminhnguyen.com
Cơ Hội Việc Làm Với Ngành SEO – Tamminhnguyen.com

Như đã đề cập, nhu cầu về việc làm SEO hiện nay là rất lớn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm sau khóa học SEO Website SEAMAR, trở thành nhân sự inhouse trong các công ty chuyên cung ứng dịch vụ marketing (Agency) như Seamar Agency – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Search Marketing hoặc các công ty, tập đoàn (Client) để đảm nhiệm công việc liên quan đến SEO cho doanh nghiệp, và không chỉ tại Đà Nẵng mà toàn quốc với nhu cầu tuyển dụng nhân sự SEO rất mạnh mẽ hiện nay.

Những vị trí việc làm và nấc thang nghề nghiệp SEO

Vị trí việc làm SEO và lộ trình thăng tiến
Vị trí việc làm SEO và lộ trình thăng tiến

4. Mở rộng nguồn thu nhập với website của riêng bạn

Không chỉ có được công việc với mức lương hấp dẫn, bạn còn có thể tạo thêm nhiều nguồn thu nhập với kỹ năng SEO cho chính website của bạn, từ đó, bạn có thể tham gia tiếp thị liên kết bằng website hoặc bán chính sản phẩm của bạn.

CHI TIẾT CÁC HỌC PHẦN SEO MÀ BẠN SẼ HỌC KHI ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC SEO SEAMAR

Khoá học sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực Marketing bằng cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với bối cảnh môi trường website trên nền tảng Google tìm kiếm. Khoá học giúp người học hiểu rõ về cách thức vận hành của công cụ tìm kiếm tự nhiên, từ đó xác lập mục tiêu, lập kế hoạch và triển khai được chiến dịch SEO Marketing qua công cụ tìm kiếm. 

Chuẩn đầu ra khóa học SEO Seamar

STT  Chuẩn đầu ra Nội dung
1
CĐR 1

Hiểu cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm, SEO và Quy trình thực hiện một dự án SEO.

2
CĐR 2

Hiểu được cách sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO cơ bản để thúc đẩy quá trình SEO

3 CĐR 3 Hiểu được website wordpress cơ bản và ứng dụng được quy trình SEO để ranking từ khóa
4  CĐR 4 Vận dụng được cách viết và tối ưu bài viết chuẩn SEO để đạt các chuẩn yêu cầu của Google.
5 CĐR 5 Phân tích và triển khai được từng bước trong dự án SEO bao gồm nghiên cứu từ khóa, on-page, off-page và phân tích website.

Nội dung các học phần SEO Seamar

Khóa học SEO Seamar bao gồm 8 chương học cung cấp cho người học những kiến thức liên quan đến lĩnh vực Search Engine Optimazation với bối cảnh môi trường website trên nền tảng Google tìm kiếm bao gồm:

Học Phần SEO Seamar - tamminhnguyen.com
Học Phần SEO Seamar – tamminhnguyen.com

Chương 1: Tổng quan Kiến thức cơ bản website & quản trị nền tảng website wordpress

Chương 2: Tổng quan về SEO

Chương 3: Tìm kiếm thị trường ngách và nghiên cứu từ khóa

Chương 4: On-Page

Chương 5: Cấu trúc website

Chương 6: Content chuẩn SEO

Chương 7: Link Building

Chương 8: Phân tích website với cặp công cụ của Google

  ĐĂNG KÍ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC SEO SEAMAR  HỌC PHÍ KHÓA HỌC SEO SEAMAR ONLINE

  Khi tìm kiếm khóa học SEO Google, hẳn các bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc như “khóa học đào tạo SEO giá bao nhiêu”, “trung tâm đào tạo SEO có uy tín không”, “ai là người dạy SEO chất lượng nhất”, “nên chọn khóa học SEO cơ bản hay học luôn khóa học SEO nâng cao”, “nên tìm khóa dạy SEO online hay Offline” và ra sức tìm kiếm các nơi đào tạo SEO giá rẻ tại Đà Nẵng hoặc những khóa học SEO uy tín nhưng vẫn ngại ngùng chưa đăng kí học. Hiểu được các trăn trở ấy, khóa học SEO SEAMAR không cam kết sẽ là khóa học SEO giá rẻ tại Đà Nẵng, mà khóa học SEO SEAMAR chỉ tập trung nâng cao và liên tục cải tiến, cập nhật các kiến thức mới nhất cùng lộ trình học SEO hiệu quả để giúp bạn thực sự hài lòng với chi phí mà mình bỏ ra nhằm để đầu tư những kiến thức chất lượng.

  Standard
  3,490,000
  Học phí tiêu chuẩn
  Group
  2,590,000
  Học phí ưu đãi cho nhóm

  Đừng chần chừ nữa bởi bạn sẽ càng lúc mất cơ hội để chiếm hữu TOP cho riêng mình khi mọi người đều đã sẵn sàng cho cuộc đua tìm kiếm.

  TRANG BỊ KỸ NĂNG SEO VÀ BẮT ĐẦU CHINH PHỤC TOP #1 GOOGLE

  – Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp ThS Marketing tại nước ngoài hoặc có kinh nghiệm thực chiến Top 1 SEO nhiều dự án.

  – Phù hợp cho người mới bắt đầu học SEO, chuyển ngành hoặc chủ doanh nghiệp.

  Giáo trình độc quyền biên soạn bởi đội ngũ giảng viên theo cách tiếp cận step-by-step tiên tiến.

  – Học thực hành trên chính bộ từ khoá của Doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn.

  – Các vị trí việc làm sau khoá học:. SEO executive, SEO leader , SEO manager. Hoặc chinh phục lĩnh vực Afiliate Marketing và tạo thu nhập thụ động

   FORM ĐĂNG KÝ

   Đăng kí và nhận cơ hội học bổng đến 100%

   -----------------

   Sắp hết ưu đãi rồi !!!
   CÁC THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI HỌC SEO KHI ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC SEO ĐÀ NẴNG

   Lịch khai giảng khoá SEO SEAMAR gần nhất

   Lịch khai giảng khóa học SEO tại Đà Nẵng của mình sẽ được cập nhật thường xuyên tại Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoseotaidanang

   Bên cạnh lịch khai giảng, mình còn cập nhật những bài viết khác về SEO nói chung và Marketing nói riêng để giúp các bạn dễ dàng học cách SEO từ khóa. Hãy like page và theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

   Thời gian học của khóa học SEO SEAMAR như thế nào?

   Dù là khóa học SEO tại Đà Nẵng, nhưng với hình thức tổ chức đào tạo SEO Online 100%, lớp đào tạo SEO SEAMAR sẽ rất thuận tiện cho các bạn về thời gian học dù bạn là sinh viên hay người đi làm.

   Khóa học SEO SEAMAR có dành cho người mới bắt đầu?

   Tìm kiếm một khóa học SEO cho người mới bắt đầu luôn là nhu cầu của rất nhiều bạn khi muốn tiếp cận SEO. Vì vậy, với định hướng giúp bất kì ai đang mong muốn nắm bắt được SEO đều sẽ dễ dàng để bắt đầu học SEO Google, vậy nên, khối lượng kiến thức cũng như bài tập trong khóa học SEO SEAMAR đã được thiết kế một cách tinh gọn và dễ hiểu nhằm hướng dẫn seo cho người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO. Vậy nên, đừng lo lắng mà hãy bắt đầu hành trình với SEO ngay nhé.

   Người hướng dẫn khóa học SEO SEAMAR là ai?

   Mình – Nguyễn Minh Tâm sẽ là người trực tiếp hướng dẫn học SEO trong các phần nội dung của khóa học SEO Seamar – giúp bạn sở hữu các kỹ năng để đạt TOP Google. Đôi nét về giảng viên:

   -Tốt nghiệp Thạc Sĩ Master tại University of Lincoln, UK

   -Hiện đang theo học Tiến Sĩ (PhD) tại Nottingham Trent University, UK

   -Phụ trách giảng dạy học phần Digital Marketing, Search Marketing (SEO +PPC) tại trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng.

   Tam Nguyen
   Khóa học SEO SEAMAR có khuyến mãi gì không?

   Khóa học SEO SEAMAR đang có rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn, hãy cùng đón chờ nhé.

   Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học SEO Đà Nẵng uy tín và cần tư vấn thêm về khóa học SEO SEAMAR, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ mình thông qua Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoseotaidanang để nhận được sự tư vấn chi tiết từ mình. Hẹn gặp bạn trong khóa học SEO SEAMAR nhé.

   Theo dõi ngay website Tamminhnguyen.com để nhận ngay các bài viết hấp dẫn về SEO nhé.

    ĐĂNG KÍ NHẬN CÁC THÔNG BÁO ƯU ĐÃI VÀ CẬP NHẬT BÀI VIẾT HAY NHẤT    5/5 - (5 bình chọn)

    ThS Nguyễn Minh Tâm – ThS UK Marketing
    Founder: Seamar Agency – Search Marketing Agency
    Giảng viên Marketing: Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng
    Email: tamminhnguyen.com@gmail.com
    Webiste: tamminhnguyen.com

    One thought on “Khóa Học SEO Đà Nẵng [Tặng HB 100%] – ThS UK N.M.Tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *