Công Cụ SEO Mà Tâm Nguyễn Đang Dùng

Với TOP những công cụ SEO đầy mạnh mẽ này, bạn sẽ thiết lập một website cực kỳ nhanh chóng, khởi đầu con đường tạo dựng sự nghiệp trên Internet của bạn.

Xem NGAY

Tên Miền

Tenten là nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam mà mình rất thích, các bạn tư vấn viên support nhiệt tình, mình thường sử dụng tenten cho các dự án tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp đến từ Global, thì Namecheap là một trong những tên tuổi huyền thoại. Mình đã sử dụng Namecheap và rất hài lòng, đặc biệt còn thường xuyên có mã giảm giá.

HOSTING

Về Hosting, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting chất lượng, giá rẻ và nhiều dung lượng, thì không thể bỏ qua Hawkhost, với chỉ 2.99$/tháng để có đến 10GB sử dụng. Đặc biệt, Hawkhost còn thường xuyên tung những code giảm giá siêu đỉnh với hai loại 1 lần hoặc trọn đời đến 40%.

Giao Diện

Có thể nói, đây là giao diện đang được sử dụng phổ biến nhất nhì tại Việt Nam. Với ưu điểm nhanh chóng, dễ dàng chỉnh sửa với những theme mẫu có sẵn hoặc nếu bạn biết chút code, thì càng tùy chỉnh được nhiều hơn. “A high-performant Multi-Purpose theme” là từ dùng để nói đến Flatsome, đặc biệt là nếu bạn kinh doanh bằng WooCommerce.

Bên cạnh Flatsome, thì Elementor là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu như Flatsome bạn cần biết thêm chút code về HTML, CSS, Javascript để tùy biến theo ý thích, thì Elementor giúp bạn làm điều đó với những hiệu ứng sẵn rất đẹp.

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

SEMRush là một trong những công cụ mạnh mẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa toàn diện. Với nhiều tính năng cực đỉnh, hãy khám phá SEMRush để sở hữu bộ từ khóa hoàn hảo nhé.

Ahrefs có thể nói là công cụ đỉnh cao mà bất kì SEOer nào cũng phải từng sử dụng qua. Với bộ tính năng nghiên cứu từ khóa cực chất, bạn sẽ phát hiện thêm nhiều từ khóa bí mật khó mà nghĩ đến đấy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí, hãy sử dụng ngay tính năng Google Keyword Planner rất đỉnh của Google Ads. Nhưng đừng quên chi tiêu Google Ads ít nhất 160.000 để “mở khóa” tính năng Search Volume của công cụ này nhé.

ON-PAGE

SEMRush là công cụ không chỉ mạnh mẽ trong nghiên cứu từ khóa, mà sử dụng để thực hiện On-Page cũng rất tuyệt vời. Với những bộ chỉ số rõ ràng và đề xuất tối ưu hiệu quả, SEMRush giúp bạn tối ưu On-Page một cách hoàn chỉnh.

SEO Powersuite – Bộ công cụ mạnh mẽ với website auditor sẽ cung cấp cho bạn một sự tổng quan về độ tối ưu hóa On-Page của website, đồng thời, công cụ này cũng có một số chỉ số On-Page riêng và hiệu quả giúp bạn tối ưu tốt hơn và gia tăng khoảng cách với đối thủ.

Rankmath – Cái tên không còn xa lạ với cộng đồng SEO. Với những cải tiến vượt bậc giúp SEOers dễ dàng hơn trong việc On-page cũng như tối ưu bài viết, Rankmath đã đe dọa ngôi vương của Yoast SEO. Khám phá ngay Rankmath nhé.

LINK BUILDING

Bên cạnh nghiên cứu từ khóa, On-Page, SEMRush còn rất hữu hiệu trong việc lập kế hoạch Link Building với những tính năng cực kỳ thú vị. Trải nghiệm ngay công cụ đa năng này nhé.

SEO Powersuite không chỉ có website auditor mà còn có công cụ Link Assistant giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện và quản lý kế hoạch Link Building.

Nhắc đến Link Building thì không thể không nói đến Ahrefs. Công cụ huyền thoại này giúp bạn khám phá những chiến lược Link Building cực chất lượng và mang lại nhiều hiệu quả cho dự án của bạn.

TRACKING & AUDIT

Không chỉ là công cụ hoàn hảo để nghiên cứu từ khóa, On-Page, Link Building, mà SEMRush còn có tính năng hỗ trợ bạn audit lại website một cách toàn diện. Thử ngay công cụ siêu hạng này nhé.

Với công cụ Website Auditor giúp Audit On-Page, Rank Tracking giúp bạn theo dõi thứ hạng từ khóa và Link Assisstant giúp bạn quản lý các nguồn backlink, thì SEO Powersuite thực sự là công cụ mà bạn nên có trong list danh sách công cụ SEO của mình.

Không chỉ số 1 trong Link Building, Ahrefs còn giúp bạn Audit website mạnh mẽ với bộ tính năng tuyệt vời. Audit website của bạn ngay với Ahrefs nhé.

Nhắc đến Tracking Website và Audit thì không thể thiếu Google Analytics. Và đây cũng là công cụ mà bạn cần cài đặt ngay từ khi mới tạo lập website để tracking tất cả hành vi của khách hàng tiềm năng khi họ vào website của bạn.

Google Search Console là cặp đôi cùng với Google Analytics. Bộ đôi công cụ này là những điều đầu tiên mà bạn cần cài đặt cho website của mình. Nếu Google Analytics giúp bạn tracking hoạt động của khách hàng một cách hoàn hảo, thì Google Search Console giúp bạn hiểu được những cụm từ mà khách hàng tìm đến website của bạn, những phản hồi từ bộ máy tìm kiếm và rất nhiều điều hay ho.