Sách Marketing 5.0 PDF Free – Philip Kotler – Tải Ngay

Sách Marketing 5.0 PDF Free

Philip Kotler, cha đẻ của marketing hiện đại với hàng loạt quyển sách về Marketing được xem như kim chỉ nam dành cho bất kỳ marketer nào. Và sau quyển Marketing 4.0 với sự dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số, ông lại tiếp tục thổi lửa với cuốn Marketing 5.0: Technology For Humanity cập nhật mới nhất về Marketing trong thời đại công nghệ số cực nóng hổi. Đúng như tên gọi của quyển sách, Philip Kotler sẽ giải thích cho các bạn biết cách các Marketer có thể ứng dụng công nghệ để giải quyết được nhu cầu của khách hàng và tạo nên sự khác biệt giữa thị trường đầy cạnh tranh. 

Vài nét về tác giả sách Marketing 5.0

Cuốn sách Marketing 5.0 được Philip Kotler, một tác giả người mỹ được xem là một trong những huyền thoại Marketing thế giới, viết vào năm 2021. Ông được biết đến là cha đẻ của khái niệm “Marketing mix” nổi tiếng. Ông còn là tác giả của hơn 80 đầu sách nổi tiếng về Marketing trên thế giới, bao gồm Quản trị Tiếp thị, Nguyên tắc Tiếp thị, Kotler về Tiếp thị, Hiểu biết Tiếp thị từ A đến Z, Tiếp thị 4.0 – Marketing 4.0.

Philip Kotler bắt đầu sự nghiệp giảng dạy Marketing vào năm 1962 tại Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern. Kotler tin rằng Marketing là một phần quan trọng của kinh tế học và ông luôn xem nhu cầu của khách hàng không chỉ bị ảnh hưởng bởi yếu tố giá cả mà còn bởi các yếu tố như quảng cáo, khuyến mại, lực lượng bán hàng, những người trung gian khác nhau (đại lý, nhà bán lẻ, nhà bán buôn, v.v.) và các hoạt động như phân phối và bán hàng. 

Philip Kotler quan điểm rằng “nhiệm vụ Marketing là xác định được nhu cầu, mong muốn và lợi ích của thị trường mục tiêu; từ đó cung cấp các lợi ích vượt trội hơn cho khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh, bằng cách duy trì hoặc nâng cao “well-being” của người tiêu dùng hoặc xã hội.”

SÁCH MARKETING 5.0 CÓ NHỮNG GÌ?

Trong một kỷ nguyên công nghệ phát triển liên tục và sự chuyển dịch số của kinh doanh, điều này khiến mà các nhà tiếp thị đang phải vật lộn với sự thay đổi về hành vi của khách hàng. Và quyển sách này sẽ giúp các nhà tiếp thị có một phương pháp mới để có thể tích hợp được sự phát triển của kỹ thuật và mô hình kinh doanh đáp ứng những thay đổi mạnh mẽ về hành vi khách hàng đã và đang diễn ra trong suốt thập kỷ qua.

Cuốn sách Marketing 5.0 bao gồm 12 chương sách đề cập đến các chủ đề xoay quanh sự ra đời của những công nghệ ảnh hưởng đến Marketing và việc ứng dụng những công nghệ này vào hoạt động tiếp thị để đạt hiệu quả. Trọng tâm là hướng đến khách hàng – yếu tố về con người. Vì vậy, vấn đề đặt ra cho các Marketer là làm sao để bạn vận dụng sự phát triển của công nghệ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh cũng như tạo ra được giá trị và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng của mình.

Những chủ đề cực kỳ quan trọng để thấu hiểu tiếp thị trong bối cảnh hiện đại, bao gồm:

 1. Generation Gap: Marketing to Baby Boomers, X, Y, Z, and Alpha
 2. Prosperity Polarization: Creating Inclusivity and Sustainability for Society
 3. Digital Divide: Making Tech Personal, Social, and Experiential
 4. The Digital-Ready Organization: One Strategy Doesn’t Fit All
 5. The Next Tech: It’s Time for Human-Like Technologies to Take Off
 6. The New CX: Machines Are Cool, but Humans Are Warm
 7. Data-Driven Marketing: Building a Data Ecosystem for Better Targeting
 8. Predictive Marketing: Anticipating Market Demand with Proactive Action
 9. Contextual Marketing: Making a Personalized Sense-and-Respond Experience
 10. Augmented Marketing: Delivering Tech-Empowered Human Interaction
 11. Agile Marketing: Executing Operations at Pace and Scale

Cuốn sách thực sự hoàn hảo dành cho từ sinh viên đến các nhà tiếp thị truyền thống và tiếp thị số, quyển sách Marketing 5.0 pdf đã truyền một luồng sinh khí tươi mới cho ngành Marketing với những đề xuất rất hữu ích qua góc nhìn độc đáo của Philip Kotler.

—-> Xem thêm : Sách Marketing 6.0 pdf 

Sách Marketing 6.0 PDF Free: The Future Is Immersive | Tải Ngay

DOWNLOAD SÁCH MARKETING 5.0 PDF 

Sách Marketing 5.0 PDF:

XEM BẢN MỚI NHẤT

XEM BẢN CẬP NHẬT VERSION

 

Tải sách Marketing 5.0 PDF Free trực tiếp:

  ĐĂNG KÍ NHẬN SÁCH  Nguồn :

  Philip kotler https://en.wikipedia.org/wiki/Philip_Kotler

   ĐĂNG KÍ NHẬN CÁC THÔNG BÁO ƯU ĐÃI VÀ CẬP NHẬT BÀI VIẾT HAY NHẤT   5/5 - (5 bình chọn)

   ThS Nguyễn Minh Tâm – ThS UK Marketing
   Founder: Seamar Agency – Search Marketing Agency
   Giảng viên Marketing: Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng
   Email: tamminhnguyen.com@gmail.com
   Webiste: tamminhnguyen.com

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *