Sách Marketing 6.0 PDF Free: The Future Is Immersive | Tải Ngay

Sách Marketing 6.0 PDF Free

Philip Kotler – Người được mệnh danh là cha đẻ của Marketing hiện đại và là người đã quảng bá khái niệm 4Ps trong marketing rộng khắp thế giới cũng như là tác giả của vô số đầu sách nổi tiếng về Marketing, đặc biệt là quyển sách marketing căn bản mà bất kỳ người làm marketing nào cũng đều phải đọc qua. Và giờ đây, sau quyển sách Marketing 5.0: Technology For Humanity, ông tiếp tục cho ra mắt sách Marketing 6.0: The Future Is Immersive với quan điểm các nhà tiếp thị hiện nay có thể sử dụng công nghệ để giải quyết nhu cầu đích thực của khách hàng và tạo ra sự khác biệt so với phần còn lại.

Đặc biệt, quyển sách Marketing 6.0 còn mang đến cụm từ “a new age of metamarketing” với sự hứa hẹn cung cấp cho các nhà tiếp thị một cách để tích hợp sự phát triển của mô hình kinh doanh và công nghệ với những thay đổi mạnh mẽ trong hành vi của người tiêu dùng đã xảy ra trong suốt thập kỷ qua. Cùng mình khám phá ngay quyển sách Marketing 6.0 này nhé. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp phiên bản sách Marketing 6.0 PDF Free giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tiếp thu những kiến thức mới từ quyển sách đấy. Theo dõi ngay nhé.

Người đọc sẽ tìm hiểu điều gì thông qua quyển sách Marketing 6.0 PDF

Ngày nay, khi tiếp thị đã và đang không ngừng phát triển để giải quyết các thách thức mang tính toàn cầu và sự thay đổi liên tục về mong đợi đối với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Vì thế, việc kết hợp những chủ đề bền vững và công nghệ mới để thu hút khách hàng là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Bởi dù tiếp thị đã chuyển dịch từ truyền thống sang kỹ thuật số, nhưng phần lớn khách hàng vẫn coi trọng hình thức tương tác giữa con người với nhau.

Vì lẽ đó, tiếp thị đa kênh đã trở nên ngày càng phổ biến đối với những nhà tiếp thị nhằm thúc đẩy sự tương tác cả truyền thống và kỹ thuật số. Và Metamarketing vượt xa điều đó, mang đến một sự hội tụ thực sự cả về vật lý và kỹ thuật số bằng cách cung cấp trải nghiệm khách hàng tương tác, phong phú và sâu sắc hơn.

Quyển sách Marketing 6.0 PDF: The Future Is Immersive sẽ giúp người đọc tìm hiểu các phần bao gồm:

a. Các khối xây dựng của metamarketing.

b. Thế hệ Z và Thế hệ Alpha và những công nghệ họ sử dụng hàng ngày.

c. Cách khai thác metaverse và thực tế mở rộng.

d. Những trở ngại và giải pháp tiềm năng để tạo ra trải nghiệm tương tác và phong phú hơn.

Tác giả cũng sẽ giải thích chi tiết các nền tảng của siêu tiếp thị cũng như các công nghệ mà Thế hệ Z và Alpha đang sử dụng hàng ngày. Bạn sẽ học được cách khai thác các siêu dữ liệu, đồng thời khám phá những trở ngại, cạm bẫy và những sai lầm phổ biến nhất mà các nhà tiếp thị thường gặp phải khi cố gắng hết sức để hoạt động trong môi trường tương tác đầy hấp dẫn này.

Sách tiếp thị 6.0 cũng phát triển một cách sâu sắc các chủ đề về tính bền vững và công nghệ mới mà các doanh nghiệp hiện đại cần hiểu để duy trì sự phù hợp trong kỷ nguyên thương mại mới đầy năng động và thú vị. Những kỹ thuật tiếp thị truyền thống và kỹ thuật số sẽ được bật mí để giúp bạn thúc đẩy mong muốn không ngừng của người tiêu dùng trong việc duy trì sự tương tác giữa con người với nhau, đồng thời khám phá những khả năng mới được mở khóa bởi các công nghệ mới nhất.

Quyển sách cũng là sự hoàn hảo cho các nhà quản lý, giám đốc điều hành, thành viên hội đồng quản trị và các lãnh đạo doanh nghiệp khác đang tìm cách đón đầu xu hướng khi bối cảnh tiếp thị đang thay đổi từng ngày dưới chân họ và cũng là điều không thể thiếu đối với thế hệ các nhà tiếp thị, nhà quảng cáo, người sáng tạo nội dung và các chuyên gia trong ngành.

Các chuyên gia trong ngành đánh giá thế nào về quyển sách Marketing 6.0

Immersive marketing nhằm mục đích đưa khách hàng vào một câu chuyện cho đến khi họ tin rằng chính mình đang ở đó. Trong quá trình này, các kích thích thực và ảo tưởng trộn lẫn với nhau để tạo thành một loại thực tế mới được nhận thức. Cuốn sách này hướng dẫn chúng ta vào thế giới tiếp thị tương lai này. Thực sự khai sáng và kích thích tư duy.” ― HERMANN SIMON, Người sáng lập và Chủ tịch, Simon-Kucher.

Immersive worlds đang phát triển nhanh chóng. Các mô hình cũ sẽ không hoạt động trong thực tế mới này. Tiếp thị 6.0 là hướng dẫn tốt nhất cho các nhà tiếp thị mong muốn dẫn đầu tương lai.” ― ROB WOLCOTT, Đồng sáng lập và Chủ tịch, TWIN Global.

Luôn đi trước ít nhất một bước, người sắc sảo và thành đạt nhất trong số các nhà lãnh đạo tư tưởng tiếp thị, Philip Kotler, cùng các đồng tác giả lâu năm Hermawan Kartajaya và Iwan Setiawan, một lần nữa soi sáng con đường phía trước trong một trong những kỷ nguyên tiếp thị phức tạp và đầy thử thách nhất từ ​​trước đến nay. Tiếp thị 6.0 cho thấy một cách toàn diện và thuyết phục cách các nhà tiếp thị có thể phát triển trong thời đại công nghệ biến đổi và thay đổi chưa từng có.” ― KEVIN LANE KELLER, Giáo sư Tiếp thị EB Osborn, Trường Kinh doanh Tuck, Đại học Dartmouth.

Philip Kotler, cha đẻ của tiếp thị hiện đại, có khả năng đặc biệt trong việc xác định các xu hướng tiếp thị mới nổi và dự đoán chúng sẽ thay đổi bối cảnh kinh doanh như thế nào. Tiếp thị 6.0 cũng không ngoại lệ. Nó phác thảo việc áp dụng rộng rãi thực tế tăng cường và thực tế ảo sẽ tác động như thế nào đến cách các công ty tương tác với khách hàng của họ và giải thích lý do tại sao tương lai của tiếp thị nằm ở việc tạo ra trải nghiệm sống động cho khách hàng.” ― ALEXANDER CHERNEV, Giáo sư Tiếp thị, Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern.

Tải ngay sách Marketing 6.0 PDF Free

Để tải sách marketing 6.0 pdf free, bạn có thể theo dõi liên kết tải sách bên dưới. Chúc bạn sẽ gặt hái được thật nhiều kiến thức mới mẻ về Marketing từ quyển sách marketing 6.0 nhé.

Sách Marketing 6.0 PDF:

XEM BẢN MỚI NHẤT

5/5 - (7 bình chọn)

ThS Nguyễn Minh Tâm – ThS UK Marketing
Founder: Seamar Agency – Search Marketing Agency
Giảng viên Marketing: Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng
Email: tamminhnguyen.com@gmail.com
Webiste: tamminhnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *