Sách quản trị marketing PDF Free

Sách quản trị marketing

Sách quản trị marketing hay giáo trình quản trị marketing pdf được đánh giá là một cuốn sách cần có cho những ai theo đuổi con đường Marketing nhờ nội dung bao quát và chi tiết từ lý thuyết đến thực thi. Hãy cùng CoTam tìm hiểu về quản trị marketing và sách quản trị marketing nào nên sử dụng nhé! 

CÁC SÁCH QUẢN TRỊ MARKETING NÊN ĐỌC 

 1.  Kotler P., Keller K., 2020. Quản trị marketing (Tập thể giảng viên Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing, Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh dịch và hiệu đính). Nhà xuất bản Hồng Đức, Hà Nội, Việt Nam.
 2. Lê Thế Giới, Nguyễn Xuân Lãn, Võ Quang Trí, Đinh Thị Lệ Trâm, Phạm Ngọc Ái, 2010. Quản trị marketing định hướng giá trị. Nhà xuất bản Thống kê, Hà Nội, Việt Nam. 
 3. McDonald M., Wilson H., 2016. Marketing Plans: How to prepare them, how to profit from them. 8th edition, Chichester: Wiley, UK.
 4. Kotler, P., Keller, K., Koshy, A. and Jha, M., 2013. Marketing Management—A South Asian Perspective. 13th edition, Pearson, UK. 

SÁCH QUẢN TRỊ MARKETING CỦA PHILIP KOTLER PDF EBOOK 

Ông Philip Kotler được xem là cha đẻ của ngành Marketing, vì vậy quyển sách “Marketing management” – sách quản trị marketing Philip Kotler là một trong những cuốn sách được các bạn tìm đọc nhiều nhất. 

TẢI SÁCH QUẢN TRỊ MARKETING - Link gốc 1 TẢI SÁCH QUẢN TRỊ MARKETING - Link dự phòng

GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ MARKETING PDF 

TẢI GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ MARKETING TIẾNG VIỆT + TIẾNG ANH

QUẢN TRỊ MARKETING LÀ GÌ? 

Theo hiệp hội Marketing của Mỹ, “Marketing (management) is the process of planning and executing the conception, pricing, promotion, and distribution of ideas, goods, and services to create exchanges that satisfy individual and organizational goals”.

Hay nói một cách khác, Quản trị Marketing là việc đánh giá, phân tích và kiểm tra từ đó lập ra kế hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khách hàng để đạt được mục đích của công ty hay doanh nghiệp hướng tới.

MÔN HỌC QUẢN TRỊ MARKETING LÀ HỌC NHỮNG GÌ? 

Môn học quản trị marketing cung cấp cho sinh viên

 • Những kiến thức nền tảng về quản trị marketing định hướng giá trị ; phân biệt các quan điểm quản trị marketing.
 • Hệ thống kiến thức, kỹ năng hoạch định marketing từ cấp chiến lược đến thực thi 
 • Các kỹ năng phân tích và ra quyết định trong lập kế hoạch marketing, các công cụ trong thực thi kế hoạch và đo lường hiệu quả của kế hoạch marketing trong môi trường kỹ thuật số.

Cụ thể sinh viên sẽ được học các kiến thức theo trình tự như sau:

 • Hiểu biết tổng quan về quản trị marketing 
 • Biết cách phân tích marketing bao gồm phân tích môi trường marketing, phân tích khách hàng, phân tích cạnh tranh, phân tích thực trạng marketing 
 • Hoạch định chiến lược và chiến lược marketing : Lập Kế hoạch marketing, Phân đoạn thị trường và Lựa chọn thị trường mục tiêu, Chiến lược định vị, Chiến lược xây dựng thương hiệu
 • 4ps : Quản trị sản phẩm, Định giá, Quản trị kênh marketing tích hợp, Quản trị truyền thông marketing 
 • Thực hiện và đo lường hiệu quả thực hiện kế hoạch marketing

Thông thường, sau khi học xong môn học này sv có thể lập kế hoạch marketing cho một sản phẩm ý tưởng của một đơn vị kinh doanh đang hoạt động

Quản trị Marketing Philip Kotler
Quản trị Marketing Philip Kotler

Trên đây là bài viết tổng kết về nội dung cơ bản của quản trị marketing và giới thiệu một số sách quản trị marketing pdf cũng như giáo trình quản trị marketing ebook đến đọc giả! Theo dõi ngay website Tamminhnguyen.com để nhận ngay các bài viết hấp dẫn nhé.

  ĐĂNG KÍ NHẬN CÁC THÔNG BÁO ƯU ĐÃI VÀ CẬP NHẬT BÀI VIẾT HAY NHẤT  5/5 - (1 bình chọn)

  ThS Nguyễn Minh Tâm – ThS UK Marketing
  Founder: Seamar Agency – Search Marketing Agency
  Giảng viên Marketing: Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng
  Email: tamminhnguyen.com@gmail.com
  Webiste: tamminhnguyen.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *