Sách xây dựng thương hiệu Best Seller

Sách xây dựng thương hiệu

Sách xây dựng thương hiệu hay các vấn đề liên quan đến thương hiệu được xem là hậu phương vững chắc cho con đường phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Các công cụ như khuyến mãi chỉ giúp gia tăng doanh số trong một khoảng thời gian ngắn vì vậy chiến lược tập trung xây dựng brand cho doanh nghiệp là điều các CEO 5.0 nên nắm bắt . Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 quyển sách về xây dựng thương hiệu nên đọc.

SÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU “BRAND EXPERIENCE 12,5 NGUYÊN TẮC GẮN KẾT KHÁCH HÀNG VỚI THƯƠNG HIỆU”

Sách brand experience

Link sách Brand Experience 12,5 Nguyên Tắc Gắn Kết Khách Hàng Với Thương Hiệu

Mình gửi bạn đường link sách Brand Experience 12,5 Nguyên Tắc Gắn Kết Khách Hàng Với Thương Hiệu Cùng tận hưởng quyển sách tuyệt vời này nhé.

LINK

Cuốn sách Brand Experience này phù hợp với các Maketer, hoặc chủ doanh nghiệp tầm trung, vừa và nhỏ hạn chế về ngân sách và nguồn lực về Marketing. Đây chính là những bí kíp để trở nên nổi bật và vươn lên trong thị trường cạnh tranh, thách thực hiện nay.

Hãy nhớ rằng: “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU KẾT NỐI KHÁCH HÀNG” không phải là việc “có hay không cũng được” mà chính là bắt buộc phải xảy ra nếu không đối thủ sẽ bỏ xa bạn.

SÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU “BRAND & BRICKS – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN”

Brand & Bricks – Xây Dựng Thương Hiệu Từ Những Viên Gạch Đầu Tiên

Link sách Brand & Bricks – Xây Dựng Thương Hiệu Từ Những Viên Gạch Đầu Tiên

Mình gửi bạn đường link sách Brand & Bricks – Xây Dựng Thương Hiệu Từ Những Viên Gạch Đầu Tiên. Cùng tận hưởng quyển sách tuyệt vời này nhé.

LINK

Brand & Bricks – Tạo dựng thương hiệu từ những viên gạch đầu tiên là một trong những cuốn sách xây dựng thương hiệu đáng đọc nhất cho những ai muốn chinh phục branding. Đứng trước hành trình xây dựng thương hiệu, ai cũng là người mới bắt đầu. Brand & Bricks định hướng và làm rõ nét ngay từ những bước đi đầu tiên, giúp doanh nghiệp đặt nền móng, tạo khung vững chắc cho bức tường thương hiệu.

Những điểm cộng của sách:

 • Brand & Bricks – Dành riêng cho thị trường Việt Nam
 • Brand & Bricks được viết riêng cho thị trường Việt Nam, địa phương hóa kiến thức về thương hiệu thông qua cách tiếp cận gần gũi, với các case study doanh nghiệp Việt điển hình.
 • ️Brand & Bricks – Thực tiễn, dễ dàng ứng dụng
 • Brand & Bricks kết thúc bằng màn game nhập vai, đưa người đọc vào các trường hợp xây dựng thương hiệu thực tế, giúp kiến thức dễ dàng được ghi nhớ và ứng dụng.

SÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU “BRAND STORY – THỔI HỒN THƯƠNG HIỆU LÀM TRIỆU NGƯỜI MÊ”

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê

Link sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê

Mình gửi bạn đường link sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê . Cùng tận hưởng quyển sách tuyệt vời này nhé.

LINK

Cuốn sách xây dựng thương hiệu này sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng sức mạnh của việc kể chuyện để truyền tải các thông điệp chiến lược trong thời đại truyền thông xã hội. Nó cũng giải thích việc kể chuyện tại sao lại hữu ích và thường rất cần thiết trong việc làm cho thông điệp của bạn trở nên sống động.

Mỗi một câu chuyện thương hiệu bắt đầu từ trong phôi thai cần phải có điểm “chạm”. Cuốn sách này sẽ cho bạn cảm hứng và công thức để kiến tạo những điểm chạm, đốn tim.

Một vài kiến thức để bạn sáng tạo được câu chuyện thương hiệu để đời như: suy nghĩ về tính cách và định vị của thương hiệu sau đó viết tóm lược ngắn gọn các ý tưởng cho câu chuyện thương hiệu. Hãy nhìn vào bản tóm tắt đó và xem xét những yếu tố như:

Sự tin cậy: Tại sao bạn đủ năng lực để bán sản phẩm này?

Sự khác biệt: Tại sao bạn KHÁC BIỆT với những đơn vị khác cùng bán loại sản phẩm này? (Hãy tích cực và trung thực khi trả lời câu hỏi này)

Mục đích: Lý do bạn lại muốn kinh doanh? Bạn đang muốn tạo ra sự khác biệt hoặc tác động gì? (Hãy thêm vào nhiều cảm xúc nhất có thể. Mọi người muốn biết bạn quan tâm tới điều gì)

Cốt truyện và tính cách: Điều gì làm cho câu chuyện của bạn đáng để được lắng nghe? Điều gì sẽ thu hút khách hàng ở mức độ cá nhân?

SÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA RIO BOOK NO.2 – NHỮNG ĐIỂM CHẠM THỊ GIÁC

Rio Book No.2 – Sách xây dựng thương hiệu và nhận diện

Link sách Rio Book No.2 – Sách xây dựng thương hiệu và nhận diện

Mình gửi bạn đường link sách Rio Book No.2 – Sách xây dựng thương hiệu và nhận diện. Cùng tận hưởng quyển sách tuyệt vời này nhé.

LINK

Cuốn sách xây dựng thương hiệu này sẽ mang lại cho bạn:

– Kiến thức căn bản về nhận diện thương hiệu
– Thấu hiểu được sức mạnh của hình ảnh nhận diện với hoạt động kinh doanh
– Cách sử dụng nhận diện thương hiệu linh hoạt trong nhiều tình huống
– Nâng cao hiệu quả quản trị hệ thống nhận diện thương hiệu

Với 6 yếu tố cốt lõi, 20 quy tắc căn bản cùng những gợi ý ứng dụng nhận diện thương hiệu linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu biến chuyển đa dạng của các doanh nghiệp, mọi vấn đề, khúc mắc của người làm thương hiệu, từ các marketers, brand managers, các designers làm thiết kế nhận diện thương hiệu hay các chủ doanh nghiệp sẽ dần được gỡ rối.

Trên đây là vài viết mình tổng kết 4 quyển sách xây dựng thương hiệu mà theo mình các bạn nên đọc trên con đường củng cố sức mạnh của brand. Theo dõi ngay website Tamminhnguyen.com để nhận ngay các bài viết hấp dẫn nhé.

  ĐĂNG KÍ NHẬN CÁC THÔNG BÁO ƯU ĐÃI VÀ CẬP NHẬT BÀI VIẾT HAY NHẤT  5/5 - (5 bình chọn)

  ThS Nguyễn Minh Tâm – ThS UK Marketing
  Founder: Seamar Agency – Search Marketing Agency
  Giảng viên Marketing: Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng
  Email: tamminhnguyen.com@gmail.com
  Webiste: tamminhnguyen.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *