Sách Search Engine Marketing, Inc PDF Free – Tải Ngay

Sách Search Engine Marketing, Inc. Driving Search Traffic to Your Company's Web Site PDF Free - Tamminhnguyen.com

Đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Search Engine Marketing thì tìm kiếm một quyển sách chi tiết về Search Engine Marketing để có hướng nghiên cứu là điều rất cần thiết. Quyển sách Search Engine Marketing, Inc.: Driving Search Traffic to Your Company’s Web Site, được xem là quyển sách bán chạy nhất về lĩnh vực Search Marketing được biên soạn bởi các tác giả Mike Moran, Bill Hunt, là các chuyên gia về Search Engine Marketing, sẽ giúp bạn có một góc nhìn toàn diện về Search Engine Marketing. Tải ngay bản Search Engine Marketing, Inc.: Driving Search Traffic to Your Company’s Web Site PDF Free để đón xem quyển sách này cùng #CoTam nhé!

SÁCH SEARCH ENGINE MARKETING, INC.: DRIVING SEARCH TRAFFIC TO YOUR COMPANY’S WEB SITE DO AI VIẾT NÊN?

Như đã nói, cuốn sách Search Engine Marketing, Inc.: Driving Search Traffic to Your Company’s Web Site do hai chuyên gia Mike Moran và Bill Hunt biên soạn.

Giới thiệu về Mike Moran

Mike Mora là thành viên cao cấp của Hiệp hội nghiên cứu truyền thông và là thành viên của Hội đồng quản trị SEMPO. Ông còn đóng vai trò là chiến lược gia cấp cao của Converseon, chiến lược gia cao cấp cho SoloSegment và là Giảng viên thỉnh giảng tại Trường Kinh doanh Darden của Đại học Virginia.

Ông cũng đã làm việc cho IBM trong 30 năm, đạt đến cấp độ Kỹ sư xuất sắc. Có thể nói, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công nghệ về lĩnh vực tìm kiếm và là lãnh đạo nhóm sản phẩm IBM đã phát triển công cụ tìm kiếm ngôn ngữ thương mại đầu tiên vào năm 1989. Ông được cấp 12 bằng sáng chế về công nghệ tìm kiếm và truy xuất.

Giới thiệu về Bill Hunt

Bill được xem là người tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị tìm kiếm và tối ưu hóa website vào năm 1994 và là nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu về tiếp thị công cụ tìm kiếm toàn cầu. Ông là một chuyên gia tiếp thị tìm kiếm được quốc tế công nhận với những bài phát biểu tại các hội nghị ở hơn 30 quốc gia.

Trong phiên bản mới nhất của quyển sách Search Engine Marketing, Inc.: Driving Search Traffic to Your Company’s Web Site, hai tác giả sẽ giới thiệu cách tiếp cận tổng thể tích hợp cả hai công cụ tìm kiếm không phải trả tiền và tìm kiếm có trả tiền, đồng thời bổ sung phương tiện truyền thông xã hội.

Cách tiếp cận mới này sẽ thay đổi cách bạn suy nghĩ về tiếp thị tìm kiếm cũng như hiểu được một loạt các chiến thuật hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao để lập kế hoạch và thu lợi nhuận từ Search Marketing.

SÁCH SEARCH ENGINE MARKETING, INC.: DRIVING SEARCH TRAFFIC TO YOUR COMPANY’S WEB SITE CÓ NHỮNG GÌ?

Các SEO newbie đang tìm kiếm tài liệu tự học SEO sẽ nhận được một sự hướng dẫn từ Moran và Hunt để giải quyết mọi yếu tố về business, viết lách cũng như kỹ thuật để tiếp thị công cụ tìm kiếm thành công. Bạn sẽ được lấp đầy khoảng trống kỹ năng cho dù nền tảng của bạn có như thế nào.

Sẽ rất nhiều kiến thức trong quyển sách thú vị này đấy. Hãy tải ngay sách Search Engine Marketing, Inc.: Driving Search Traffic to Your Company’s Web Site PDF Free để khám phá nhé.

DOWNLOAD SÁCH SEARCH ENGINE MARKETING, INC.: DRIVING SEARCH TRAFFIC TO YOUR COMPANY’S WEB SITE PDF 

Đăng kí khóa học SEO - Học SEO ngay cùng Tâm Minh Nguyễn
Đăng kí khóa học SEO – Học SEO ngay cùng Tâm Minh Nguyễn

ThS. Nguyễn Minh Tâm

Trang bị kỹ năng ngay để tự do trong thế giới phẳng nhé

  FORM ĐĂNG KÝ

  Đăng kí và nhận cơ hội học bổng đến 100%

  -----------------

  Sắp hết ưu đãi rồi !!!
  Đăng kí nhận sách Search Engine Marketing, Inc PDF Free ngay

   ĐĂNG KÍ NHẬN SÁCH   You need to Enter right password

   Lock

   Các khóa học có thể bạn quan tâm:

   ThS. Nguyễn Minh Tâm

   Trang bị kỹ năng ngay để tự do trong thế giới phẳng nhé

    FORM ĐĂNG KÝ

    Đăng kí và nhận cơ hội học bổng đến 100%

    -----------------

    Sắp hết ưu đãi rồi !!!
    Theo dõi ngay website Tamminhnguyen.com để nhận ngay các bài viết hấp dẫn nhé.

     ĐĂNG KÍ NHẬN CÁC THÔNG BÁO ƯU ĐÃI VÀ CẬP NHẬT BÀI VIẾT HAY NHẤT     5/5 - (6 bình chọn)

     ThS Nguyễn Minh Tâm – ThS UK Marketing
     Founder: Seamar Agency – Search Marketing Agency
     Giảng viên Marketing: Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng
     Email: tamminhnguyen.com@gmail.com
     Webiste: tamminhnguyen.com

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *