Sách Ebook Ngày Đòi Nợ PDF Free – Review Pay back Time A-Z

Tải Sách Ngày Đòi Nợ PDF Free - Tamminhnguyen.com

Sách Ngày Đòi Nợ PDF (Pay Back Time) của tác giả Phil Town là một trong những cuốn sách best seller theo đánh giá từ New York Times. Một đánh giá nổi bật khác về cuốn sách này từ T. Hary Eker – tác giả sách Bí mật tư duy triệu phú: đây là quyển sách rất dễ hiểu với kiến thức hữu dụng sẽ giúp cho nhiều người trở nên giàu có, xứng đáng là một trong những quyển sách “must have”  nên nằm trong tủ sách đầu tư của bạn.

Trong tư duy của Phil Town, đầu tư có thể trở nên dễ dàng như cái cách mà bạn đi tìm mua một món đồ tuyệt vời ở mức giá hấp dẫn. Trong cuốn sách Ngày Đòi Nợ (Payback Time), có một dòng Phil Town viết mà Tâm Nguyễn khá thích thú, đó là “Chúng ta không biết làm thế nào để phân biệt hai khái niệm “giá cả – pricing” và “giá trị – value”.

Có 2 nguyên lý quan trọng khi đầu tư mà bạn cần note:

Rule# I: “Không bao giờ để mất tiền”.

Rule# II: “Hãy xem lại nguyên lý số 1”.

Tải ngay sách Ngày Đòi Nợ PDF đọc ngay

Đọc sách payback time – ngày đòi nợ pdf ngay với bản Ebook Ngày Đòi Nợ PDF Free Download siêu nét dưới đây để tổng hợp lại những kiến thức quý giá của Phil Town để khởi đầu hành trình tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường tài chính nhé.

Về Phil Town – tác giả của sách Ngày Đòi Nợ (Payback Time)

Đạt thành công vào năm 2006 khi phát hành quyển sách đầu tiên của mình mang tên: “Rule#1: The Simple Strategy for Successful Investing in Only 15 Minutes a Week!” và trở thành hiện tượng khi nhanh chóng chiếm vị trí số 1 bán chạy nhất của tờ New York Time và Business Week cũng như xuất hiện trong tuyển chọn sách về kinh doanh hàng đầu của USA Today. Hiện tại, quyển sách này đang được dịch thành 14 tiếng khác nhau.

Cuốn sách thứ hai của Phil Town có tên: Payback Time: Making Big Money Is the Best Revenge. Ấn phẩm được phát hành vào năm 2010 và cũng ngay lập tức chiếm TOP đầu danh sách sách best seller của NY Times.

Phil Town đã tự nhận mình may mắn khi đã gặp các “Sói Già Phố Wall” Ben Graham và Warren Buffet. Với những bí kíp được truyền dạy, Phil Town đã từ giã tháng ngày hướng dẫn viên trên con sông Grand Canyon để từng bước trở thành người có danh mục đầu tư đứng vị thế số 1 trong Hiệp hội những nhà đầu tư cá nhân tại Mỹ với tỷ suất sinh lợi đạt đến 50%.

Năm 2005, Phil lập ra Blog Ruleoneinvesting.com được Phil lập ra vào năm 2005 để truyền lửa cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới và chỉ cho các độc giả của mình cách có thể kiểm soát đồng tiền của bản thân và thay đổi hoàn toàn cuộc đời, đồng thời, ông cũng là diễn giả khách mời cho các chương trình nổi tiếng trên CNBC, FOX và MSNBC.

Ý nghĩa của tên sách “Payback Time – Ngày Đòi Nợ”

“Payback Time – Ngày Đòi Nợ” – một cái tên chất lừ “Ngày Đòi Nợ” – và bạn thắc mắc tại sao tác giả lại lựa chọn cái tên này. Bởi đó là ngọn lửa mà tác giả muốn truyền đến những nhà đầu tư newbie. Bởi ông muốn họ hiểu rằng: “sự đầu tư khôn ngoan là khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc”. Vì thế, ngay từ đầu, bạn phải trang bị một hệ thống và phương pháp đầu tư tài chính chuẩn.

Vậy có gì hay ho trong sách Ngày Đòi Nợ (Payback Time)

Là một trong những quyển sách chứng khoán hay, vậy nên, khi đọc sách Ngày Đòi Nợ, bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán của Phil đã được ông tổng hợp trong 10 chương. Và trong 10 chương sách thì chương 4 được xem là chương quan trọng nhất. Bởi trong chương này, Phil Town phân tích bộ tiêu chí đầu tư 4M, là phương pháp cốt lõi được tác giả chia sẻ đến nhà đầu tư, bao gồm Meaning – sự hiểu biết, Moat – Lợi thế cạnh tranh, Management – Quản trị, Margin of Safety – Biên an toàn. Với bộ tiêu chí đỉnh cao này, bạn sẽ biết cách để xác định được giá trị và giá cả, đầu tư thế nào để không bị gặp rủi ro và đâu là biên an toàn? Và khi nào là thời điểm để bạn mua cổ phiếu?

Xem Ngay Sách Ngày Đòi Nợ PDF - Tamminhnguyen
Xem Ngay Sách Ngày Đòi Nợ PDF – Tamminhnguyen

Cuốn sách Ngày Đòi Nợ sẽ là cuốn cẩm nang hướng dẫn bạn chi tiết từ cách thức để đánh giá và lựa chọn cổ phiếu, từ đó xây dựng cho mình danh mục các cổ phiếu tiềm năng sẽ mua. Đặc biệt là mức giá để mua – bán thế nào là hợp lý kết hợp cùng với các nguyên tắc mà bạn cần phải tuân theo… Hãy nghiền ngẫm và thực hành cho tới khi bạn thực sự trở nên giàu có.

Tải sách Pay Back Time – Ngày Đòi Nợ tiếng Việt PDF Free siêu nét:

“Những quyết định đầu tư khôn ngoan tạo nên một cuộc sống hạnh phúc”. Ngay hôm nay, bạn hãy bắt đầu những quyết định đầu tư khôn ngoan bằng cách trang bị một hệ thống kết hợp phương pháp đầu tư hoàn chỉnh đã được chứng minh tính hiệu quả. Và cách tuyệt vời để “trả thù” cho tương lai tài chính của bạn vốn đã bị cướp đi trước đây chi là kiếm một số tiền lớn từ đầu tư chứng khoán bằng phương pháp đúng đắn.

Ai phù hợp với sách Ngày đòi nợ – Payback Time?

Chắc chắn là những người chịu khó học tập và mong muốn mình thành công trên thị trường chứng khoán sẽ phù hợp khi mua sách Ngày Đòi Nợ – Payback Time. Khi bạn sở hữu cuốn sách Ngày Đòi Nợ pdf này, đã là sự khác biệt với hơn 90% đám đông bởi sự khao khát vươn lên và đạt đỉnh cao thành công.

Quyển sách Ngày đòi nợ – Payback Time được đánh giá như thế nào?

Khi tìm kiếm trên Amazon, Payback Time có khá nhiều bình luận và đánh giá từ người mua, trong đó, có rất nhiều đánh giá 5 sao. Tổng số đánh giá mà quyển nhận được đến 4.3 / 5 sao.

Nếu bạn vẫn đang mò mẫm trên con đường đầu tư chứng khoán, thì quyển sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ PDF là một ngọn đuốc dẫn đường tới ánh sáng và giúp bạn có sự khởi đầu vững chắc.

Đọc sách Payback Time Ngày Đòi Nợ PDF

Save website Tamminhnguyen.com để tham khảo thêm nhiều sách phân tích chứng khoán cực hay nhé.

5/5 - (5 bình chọn)

ThS Nguyễn Minh Tâm – ThS UK Marketing
Founder: Seamar Agency – Search Marketing Agency
Giảng viên Marketing: Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng
Email: tamminhnguyen.com@gmail.com
Webiste: tamminhnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *