Kênh học tiếng anh cho bé

Kênh học tiếng anh cho bé

Việc đầu tư tìm hiểu kênh học tiếng anh cho bé ngay từ nhỏ được nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm. Công nghệ hiện đại đã kéo theo rất nhiều phương pháp và cách thức sinh động giúp cho trẻ nhỏ có thể dễ dàng nắm bắt và học ngôn ngữ mới thông qua hình ảnh, âm thanh và màu sắc sống động. Những nhân vật, hình ảnh ngộ nghĩnh và phát âm bản xứ trong các video sẽ là phương pháp học hiệu quả nhất dành cho con trẻ. Cùng mình tìm hiểu các kênh giúp bé phát triển tư duy tiếng anh một cách tự nhiên nhất nhé! Nếu các bạn chưa biết mình là ai có thể tham khảo tại đây Tâm Minh Nguyễn

Kênh học tiếng anh cho bé

Đối với con nhỏ, cách thức tiếp cận dễ dàng nhất là qua âm thanh và hình ảnh. Bằng việc sử dụng app và kênh youtube sẵn có sẽ là một nguồn học tiếng anh bản xứ cho con một cách phong phú.

Kênh youtube học tiếng anh cho bé

The Singing Walrus – English Songs For Kids

Một kênh học tiếng anh lấy cảm hứng từ những giai điệu catchy và funny. The Singing Walrus – English Songs For Kids khuyến khích các bạn nhỏ học tiếng anh thông qua giai điệu của bài hát. Với những vần điệu được lặp đi lặp lại theo phong cách music sẽ giúp các bạn nhỏ hoà nguyện vào không gian tiếng anh một cách hứng thú với chủ động. Kênh đặc biệt phù hợp với các bé trong độ tuổi pre-school và mẫu giáo với hàng loạt series đếm số và chữ cái. 

Link : https://www.youtube.com/c/Thesingingwalrus

StorylineOnline – kênh đọc truyện của Mỹ.

Thư viện sách đọc của Storyline rất phong phú, các bé có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung bằng cách search tên truyện hoặc tìm theo bảng chữ cái. Mỗi cuốn sách đều hiển thị các thông tin giúp ba mẹ dễ dàng chọn sách cho con như độ tuổi phù hợp, thời gian kể chuyện cùng các thông tin về tác giả, họa sĩ minh họa, người đọc sách. Kênh truyện này có nhiều cuốn sách hay và đặc biệt là được thể hiện bằng nhiều người đọc khác nhau, trong đó có các diễn viên, người nổi tiếng.

Link đọc sách: https://www.youtube.com/user/storylineonline/videos

Kênh Barefoot books 

Barefoot Books tạo ra những cuốn sách để khơi dậy trí tò mò và nắm bắt trí tưởng tượng của trẻ em. Nội dung của Barefoot Books xoay quanh về học tập sớm & xây dựng khái niệm, học tập về cảm xúc xã hội, nhận thức toàn cầu, sức khỏe và tính bền vững và các kiến thức liên quan đến khối ngành STEAM.

Link: https://www.youtube.com/user/barefootbooks/about

Nana Kate’s Corner

Kênh đọc truyện trên Youtube với khoảng 150 cuốn sách cho trẻ em độ tuổi từ 2-6 tuổi. Người đọc những cuốn sách này đến từ nước Úc yêu thích việc đọc sách cho những đứa trẻ nhằm nuôi dưỡng sự tưởng tượng và phát triển ngôn ngữ. Trẻ có thể xem từ đầu đến cuối cuốn sách trong khi lắng nghe câu chuyện.

Link đọc sách: https://www.youtube.com/watch?v=lE7ntiNkEQY

Read to me Dad

Kênh đọc truyện này được thực hiện bởi một ông bố người Mỹ, người mong muốn con mình trở thành một người yêu thích đọc sách từ nhỏ và qua đó, nuôi dưỡng tình yêu suốt đời với việc học tập. Kênh có khối lượng truyện phong phú và nhiều truyện hay, các bố mẹ, đặc biệt là các ông bố có có thể khám phá cùng con nhé!

Link đọc sách: https://www.youtube.com/channel/UCEkVFknO2a_yEEYTp8ztXiw

Kênh Oxbridgebaby

với các câu chuyện cổ tích nổi tiếng Có thể tìm thấy khá nhiều truyện cổ tích nổi tiếng trên kênh này như truyện 3 chú lợn con, Cô bé quàng khăn đỏ, Jack và cây đậu thần. Các truyện kể được thể hiện theo hình thức phim hoạt hình khá hấp dẫn.

Link đọc sách: https://www.youtube.com/c/oxbridgebaby

Kênh Katie’s Bookshelf- Classroom

Được bắt đầu từ 2013, kênh Katie’s Bookself – Classroom có lượng truyện khá phong phú và vẫn được tiếp tục cập nhật hàng tuần.

Link đọc sách: https://www.youtube.com/user/katiesbookshelfkids/videos

Kênh StorytimeAnytime

Kênh của thư viện Wodonga ở Úc Rất nhiểu truyện hay chờ các bé khám phá trên kênh đọc truyện của thư viện Wodonga.

Link đọc sách: https://www.youtube.com/channel/UCKt0xucHzm75HOF4eSxG0ow

Kênh Fairy tales & stories for kids

Đây là kênh truyện thiếu nhi được thể hiện dưới dạng phim hoạt hình, với rất nhiều truyện cổ tích và truyện kể giờ đi ngủ như Beauty and the Beast, The Sleeping Beauty, Snow Queen, Cinderella, Rapunzel, Snow White and the seven Dwarf,s The Little Mermaid

Link đọc sách: https://www.youtube.com/c/FairyStoriesandSongsforKids

Kênh Storybook Nanny

Với nhiều câu chuyện kinh điển Rất nhiều truyện thiếu nhi kinh điển được chọn lọc và đọc ở kênh này với giọng đọc diễn cảm như The Giving Tree, Guess How much I love you, Are you my mother và nhiều tác phẩm xuất sắc của Eric Carle như The very hungry caterpillar

Link đọc sách: https://www.youtube.com/channel/UCGpxbzhHy4UQ1kq-M97cKcw

App học tiếng anh cho bé miễn phí

Duolingo

Duolingo là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí và dịch văn bản dựa trên “crowdsourcing”. Thiết kế của nó giúp người dùng vượt qua các bài học và đồng thời cũng giúp dịch văn bản, tài liệu. Với ứng dụng di động và trang web miễn phí, các bạn nhỏ chỉ cần vài phút mỗi ngày, mọi người đều có thể học Duolingo. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về kênh học tiếng anh cho bé, các bạn có đóng góp thêm các thể loại kênh học tiếng anh cho bé vui lòng gửi mail về địa chỉ tamminhnguyen.com@gmail.com. 

5/5 - (1 bình chọn)

ThS Nguyễn Minh Tâm – ThS UK Marketing
Founder: Seamar Agency – Search Marketing Agency
Giảng viên Marketing: Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng
Email: tamminhnguyen.com@gmail.com
Webiste: tamminhnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *